Test

Tranh Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Quảng Cáo Cho Event, Sự Kiện, Lễ Kỷ Niệm, Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm … Của Các Doanh Nghiệp.

Tranh lịch gỗ bí quyết quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu công ty bạn đang cần tổ chức một chương trình, sự kiện hay lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến những bức tranh lịch gỗ treo tường độc đáo?

Một món quà tặng quảng cáo như tranh lịch gỗ có vẻ đẹp và tính thẩm mỹ, được khách hàng treo ở những trang trọng và không gian đẹp như phòng khách, văn phòng công ty, sảnh tiếp tân.

Với những sản phẩm khác người sử dụng chỉ có thể dùng cho riêng bản thân mình, không thể để ở những nơi được nhiều người nhìn thấy. Nhưng lịch gỗ treo tường gắn bloc có thể hiện diện ở những nơi thuận tiện được nhiều người biết đến giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Chọn lịch gỗ phong thủy biếu sếp đâu có dễ

Chọn lịch gỗ phong thủy biếu sếp đâu có dễ

Khi chọn quà tặng cho sự kiện của mình, bạn luôn mong muốn logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu, những thông điệp mình truyền tải sẽ được gửi gắm đến khách hàng một cách hiệu quả, và bìa lịch treo tường bằng gỗ chính là sản phẩm mà bạn cần?

Và đặc biệt bạn cần một đơn vị thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp các loại tranh lịch bằng gỗ có in logo theo yêu cầu thể giúp bạn thực hiện được chiến lược marketing của mình một các hiệu quả?

Vậy doanh nghiệp đặt mua lịch treo tường đẹp ở đâu là tốt nhất?

lịch tết cao cấp sài gòn 2019

Một bức tranh lịch gỗ quảng cáo được treo nơi sang trọng

Hãy Đến Với LichGoTet.com Và Tranh Lịch Gỗ Chính Là Sản Phẩm Mà Doanh Nghiệp Bạn Cần?

Tranh Lịch Gỗ Là Sản Phẩm Gì?

Tranh lịch gỗ hay còn có tên gọi khác là lịch gỗ treo tườngbìa lịch gỗ, … là một sản phẩm đặc biệt có sự kết hợp giữa tranh treo tường và lịch gỗ tạo nên một dòng sản phẩm hai trong một: “tranh lịch gỗ” nhằm mục đích tạo nên tính thiết thực và hiệu quả cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thông thường lốc lịch bằng gỗ thường là những dòng tranh lịch phong thủy hoặc lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp như thuyền buồm phong thủy,  song mã cát tường, kim ngư phú quý, … trên những bức tranh này có thiết kế một vị trí đặc biệt để gắn lốc lịch giấy, lịch vạn niên lên trên cho tiện dụng.

Tranh Lịch Gỗ Treo Tường

Tranh Lịch Gỗ Treo Tường

Tranh Lịch Gỗ Có Những Ưu Điểm Nào Vượt Trội Hơn So Với Những Sản Phẩm Quà Tặng Khác?

Tranh lịch gỗ treo tường vốn dĩ là những sản phẩm trang trí cao cấp, luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng khi treo tạo những vị trí trang trọng, không gian mở có nhiều người lui đến, chính vì vậy nếu sử dụng để làm quà tặng quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp thì không còn gì bằng được.

XEM NGAY VIDEO QUY TRÌNH SẢN XUẤT LỊCH GỖ TẬN XƯỞNG

IFrame

So với các chất liệu tranh giấy đóng khung, tranh thêu chữ thập, … không những vô cùng đắt đỏ về giá thành, mà chất liệu cũng trở nên quen thuộc, bình thường khó có thể ứng dụng để làm quà tặng đại diện cho công ty, tổ chức thì tranh lịch gỗ có thể khắc phục được những nhược điểm trên.

Các loại lịch bìa bằng giấy ép, lịch để bàn mỹ thuật ngày trước vốn chiếm được ưu thế trong thời gian dài, nhưng hiện tại so với tranh lịch treo tường bằng gỗ lại không thể cao cấp và đặc biệt bằng.

ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE LỊCH GỖ 2019 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY MIỄN PHÍ

IFrame

Một lý do vô cùng quan trọng nữa là lịch giấy, lịch mỹ thuật, các loại lịch để bàn nói chung chỉ sử dụng được đúng có 1 năm sau đó sẽ bị vứt đi. Trong khi đó các loại tranh lịch gỗ treo tường luôn hiện diện trong nhà của khách hàng đến nhiều năm sau, chỉ cần thay lốc lịch mới là có thể tiếp tục sử dụng được.

Lịch Gỗ Cao Cấp 2019

Về mặt phong thủy và tâm linh, các loại khung lịch bằng gỗ mang yếu tố tinh thần nhiều hơn nên luôn được đặt ở những không gian tươi mát, thoáng đãng, đối với doanh nghiệp mà nói khi sản phẩm quà tặng và thương hiệu của mình được tôn trọng như vậy là một điều vô cùng tốt lành.

Xét về mặt hiệu quả quảng cáo, một sản phẩm lịch gỗ được treo ở vị trí sang trọng, được nhiều người nhìn thấy và biết đến, thời hạn sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí và đem lại hiệu ứng quảng cáo tốt hơn cho tất cả các doanh nghiệp.

Tranh Lịch Gỗ Phong Thủy

Tranh Lịch Gỗ Phong Thủy

 Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Phù Hợp Với Xu Hướng Và Nhu Cầu Mới Của Khách Hàng?

Nếu như khoảng thời gian 5 – 10 năm về trước, lịch giấy hiện diện chỉ để đáp ứng một yếu tố duy nhất là chuẩn hóa về mặt thời gian trong năm. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi sản phẩm tranh lịch xuất hiện bên cạnh chúng ta đều mang nhiều nhiệm vụ và hàm ý quan trọng.

Lịch Gỗ Phù Điêu 10

Lịch Gỗ Phù Điêu

Các loại lịch gỗ phong thủy là một minh chứng rõ nét nhất cho sự thay đổi này. Đó chính là nhu cầu thưởng lãm cái đẹp, trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tranh lịch treo tường cao cấp và chất lượng hơn.

Không chỉ sở hữu một đặc tính chính duy nhất, mà còn phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, sự liên tưởng về mặt phong thủy tâm linh nữa.

Xu hướng sử dụng tranh lịch gỗ mới của khách hàng?

Xu hướng sử dụng tranh lịch gỗ mới của khách hàng?

Và những bức tranh lịch gỗ treo tường đã làm được điều này. Không chỉ có tác dụng như một tấm lịch treo tường bằng gỗ, những bức lịch gỗ này còn là tranh lịch phong thủy. Là tranh vì có rất nhiều hình ảnh độc đáo, đặc sắc làm người dùng thuận mắt và cảm thụ được cái đẹp hiếm hoi.

Nhưng bản thân bìa lịch gỗ này còn là những hình ảnh về phong thủy như: Nhất phàm phong thuận, tân niên lộc mãn, mẫu đơn phú quý, … đối với mỗi bản mệnh của từng cá nhân đều mang một ý nghĩa tích cực riêng.

lịch gỗ thư pháp quà tặng Tết

Khái niệm “phong thủy” thường được con người sử dụng và lưu giữ sao cho càng lâu càng tốt, chính vì vậy mà lịch giấy chỉ giống như những “bát mì ăn liền” sau thời hạn một năm trôi qua sẽ phải xé bỏ.

Trong khi đó tranh lịch gỗ treo tường lại có thể cùng tồn tại gắn bó với con người qua một chặng đường dài nhất định, điều đó tạo nên niềm tin hơn đối với khách hàng.

Tranh lịch gỗ phong thủy phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Tranh lịch gỗ phong thủy phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Quảng Bá Thương Hiệu?

Tặng tranh lịch gỗ phong thủy là tặng đúng tâm lý của khách hàng, chọn đúng thứ khách hàng thích nên họ sẽ thêm yêu mến doanh nghiệp và đón nhận trân trọng món quà tặng quảng cáo này hơn.

Vì thời gian sử dụng của các loại lốc lịch bằng gỗ này lâu hơn so với các sản phẩm quà tặng cùng loại, chính vì vậy mà tranh lịch gỗ luôn được khách hàng treo lâu năm trong nhà, văn phòng dẫn đến logo, hình ảnh thương hiệu quảng cáo được lưu giữ bền lâu hơn.

Lịch Gỗ Bác Hồ Quà Tặng Công Ty Lilama18

Lịch Gỗ Bác Hồ Quà Tặng Công Ty Lilama18

Bìa lịch bằng gỗ ra đời hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà các đối thủ lịch giấy, lịch bìa mỹ thuật bình thường kém xa hàng vạn dặm.

Chính vì thế khi khách hàng nhận được quà tặng là lịch gỗ phong thủy từ doanh nghiệp, họ sẽ sử dụng hoặc đem biếu/ tặng lại cho những khách quý khác, sẽ không bao giờ có khái niệm vứt bỏ khi có quá nhiều hoặc không có nhu cầu sử dụng như lịch giấy.

tranh lịch gỗ đẹp

Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Nền Gỗ

Khi bỏ một khoản kinh phí không hề rẻ cho việc quảng cáo bằng quà tặng, doanh nghiệp hy vọng những sản phẩm tranh lịch gỗ của mình gửi đến khách hàng sẽ đem lại một tín hiệu tốt như ý muốn.

Và khi chọn lịch gỗ treo tường thì những mong muốn đó đều được trở thành hiện thực vì hạn sử dụng lịch gỗ dài, được khách hàng yêu thích, nhu cầu treo tranh lịch gỗ của khách hàng lớn, …

Các Loại Khung Lịch Bằng Gỗ Đẹp Và Độc Đáo Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng Của Khách Hàng Và Doanh Nghiệp?

Lịch gỗ thư pháp đá Granite khung đôi  (Mã TPĐ):

Dòng lịch gỗ thư pháp đá là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ba chất liệu chính là Gỗ – Đá – Thư Pháp tạo nên những bộ lịch gỗ treo tường độc đáo.

bánh kẹo ula

Không chỉ đẹp mắt và độc lạ mà bộ lịch gỗ này còn tạo nên được nhiều giá trị như tính nghệ thuật, tính thích nghi trong thời đại mới cho khách hàng sử dụng. Kích thước khung: 76 x 36cm, đá Granite trắng có độ dày 1.2mm.

lịch gỗ thư pháp đá chữ phúc 0lich-go-thu-phap-da-me-maria-0lịch gỗ thư pháp tài lộc

Khách hàng mua lẻ xem tất cả các mẫu lịch gỗ thư pháp đá tại đây

Lịch gỗ phù điêu khung đơn (Mã K1):

Dòng lịch phù điêu là một trong những sản phẩm thành công tạo nên thương hiệu lịch gỗ Thế Gia. Mỗi năm xưởng in & sản xuất lịch gỗ của chúng tôi luôn tạo ra những mẫu lịch gỗ phù điêu mới.

lịch tết bằng gỗ

Dòng lịch gỗ treo tường gắn bloc khung đơn có kích thước 76 x 42cm, khung gỗ Tràm sấy khô rút nước chống ẩm phủ thạch cao bên ngoài và sơn PU nâu đen bảo vệ.

Tượng đúc composite nhập khẩu đặc khối theo tỷ lệ nhất định, bên ngoài phủ một lớp mạ vàng non 24k đẹp và bền màu. Hạn sử dụng trung bình của sản phẩm từ 10 – 15 năm.

lịch gỗ phù điêu phật di lặclịch gỗ phù điêu mã đáo thành côngtranh lịch gỗ 2019

Lịch gỗ phù điêu khung đôi: (Mã K2):

Đây là mẫu lịch gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong dịp Tết không chỉ là mua cho bản thân mà còn là một hình thức marketing quảng cáo bằng quà tặng hiệu quả khi cần đến lịch gỗ quà tặng cuối năm để biếu đối tác, khách hàng.

Nổi tiếng nhất có lẽ là các bộ lịch gỗ phúc lộc thọ với kích thước 89 x 39cm có thể phù hợp với nhiều không gian treo lịch của ngôi nhà Việt như phòng khách, quầy tiếp tân, văn phòng làm việc riêng, …

mẫu tranh lịch phù điêu quà tặng quảng cáolịch gỗ phù điêulịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Lịch gỗ phù điêu khung đôi đại: (Mã K2D):

Thuộc dòng lịch gỗ cao cấp rất thích hợp để đặt mua bộ lịch gỗ này làm quà tặng biếu cho khách hàng VIP, đối tác, các mối quan hệ làm ăn quan trọng.

lịch gỗ tết 2019

Hoặc bạn cũng có thể mua lịch gỗ treo tường đẹp để chưng trong phòng khách sang trọng đón Tết với nhiều niềm vui và tài lộc đến.

Kích thước: 85 x 52cm, tượng đúc composite đặc mạ vàng non 24k, nền ván HDF vân sồi đối với mẫu lịch nền gỗ, và phủ sơn men bóng đỏ chống thấm đối với mẫu nền đỏ.

tranh lịch phù điêu đẹptranh lịch tết phù điêucơ sở sản xuất lịch phù điêu tết

Khách hàng mua lẻ xem tất cả các mẫu lịch gỗ phù điêu tại đây

Tranh lịch gỗ khung hình chữ nhật  (Mã V3 – V8 – V7):

Chẳng phải ông bà ta vẫn có câu nói: “Trời tròn đất vuông” hay sao? Trong số các loại bìa lịch gỗ thì khung hình chữ nhật vuông vức như đất được yêu thích và ưa chuộng hơn cả.

tranh lịch gỗ quan âm trắng

Hơn nữa thiết kế này lại đặc biệt tôn lên những nội dung được thể hiện sinh động trong bức tranh lịch bằng gỗ, khiến cho tổng thể thần thái của sản phẩm lịch gỗ thêm phần nổi bật và phù hợp với những không gian sang trọng như phòng khách, khu trưng bày, văn phòng làm việc, …

Lịch Gỗ Phong Thủy Gia Đình Đức Chúa Trời(1)

Lịch Gỗ Phong Thủy Gia Đình Đức Chúa Trời

Trong một số trường hợp bạn yêu thích các loại khung hình chữ nhật, nhưng muốn có một chút gì đó khác biệt tạo nên sự đẹp mắt, thẩm mỹ cho bộ lịch gỗ. Bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn mẫu bìa lịch gỗ gắn bloc mã V7.

Với thiết kế bo nhẹ bốn góc cùng hoa văn trang trí đối xứng đẹp mắt, mẫu lốc lịch bằng gỗ này dự kiến sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được điểm tô sắc xuân trong dịp năm mới.

lịch gỗ treo tường Tết 2019

Khách hàng mua lẻ xem tất cả các mẫu lịch gỗ tranh in treo tường tại đây

Tranh lịch gỗ khung hình chóp bầu dục:

Nội thất ngày nay vô cùng đa dạng và đặc biệt, chính vì vậy nếu cần một loại khung lịch gỗ vừa đẹp vừa có điểm nhấn tạo hình hiện đại thì tranh lịch gỗ khung hình chóp bầu dục chính là sự lựa chọn không thể thiếu. Đây là một thiết kế gây được chú ý và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

lịch gỗ chúc Tết 2019

Hình ảnh của bức tranh lịch bằng gỗ vừa hợp thẩm mỹ lại không quá cứng nhắc bởi những khúc cong lượn bầu dục hai cạnh đỉnh của tranh sẽ góp phần làm cho bìa lịch gỗ thêm phần sáng tạo.

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 4

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019

Tranh lịch gỗ khung hình dát gỗ:

Tựa hệt như một miếng thân cây được xẻ lát xéo độc đáo, có cả tạo hình vỏ cây và phần ruột gỗ trắng bên trong giống hệt như thật. Dành cho những ai muốn tạo sự khác biệt và tặng những bức tranh lịch gỗ phong thủy mới lạ.

lịch gỗ 3d quảng cáo cuối năm

Loại tranh lịch gỗ treo tường khung hình dát gỗ này có thể thích hợp với những không gian cổ kính, mộc mạc hoặc những thiết kế nội thất cao cấp của không gian hiện đại không kén bất kỳ một vị trí nào.

Lịch Gỗ Tết 8

Lịch Gỗ Tết 2019

Tranh lịch gỗ khung hình thân cây elip:

Không chứa quá nhiều góc cạnh gai góc, cũng không mang bất kỳ một hình hài cố định nào để gọi tên. Tuy nhiên tranh lịch gỗ khung hình thân cây elip lại giúp cho những linh vật phong thủy trong lịch gỗ treo tường nổi bật và đẹp mắt hơn so với tất cả những loại khung còn lại.

Điều đặc biệt là khi kết hợp bức lịch gỗ cao cấp này với các loại bàn ghế nội thất gỗ khác trong nhà đều có thể trùng tông và không bị lạc điệu như các loại lịch mỹ thuật bình thường khác.

lịch gỗ phong thủy phúc lộc đáo gia

Lịch Gỗ Phong Thủy Thần Tài

Một Số Thiết Kế Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp Của LichGoTet.com Doanh Nghiệp Nên Tham Khảo?

Tranh lịch gỗ quà tặng cao cấp của công ty Genuine Partner Group:

Nhận sự kiện tổ chức chương trình hành động : “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, Genuine Partner Group đã đặt chúng tôi gia công sản xuất bộ lịch gỗ treo tường quà tặng được thiết kế theo chủ đề biển đảo để gửi đến những đối tác, khách hàng của mình nơi hải đảo xa xôi.

tranh lịch gỗ công ty genuine partner group

Thiết kế tranh lịch gỗ có sự hòa hợp giữa chủ đề chính cùng với hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách hài hòa, đồng điệu giúp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và hợp lý cho sự kiện này.

Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Ngư Phú Quý2

Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Ngư Phú Quý

Tranh lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp của tập đoàn Thái Tuấn:

Chọn quy cách lịch gỗ phù điêu cao cấp với khuôn tượng composite nhập khẩu bền chắc và đẹp, nền lót nhung đỏ mềm mại và sang trọng, khung đôi đem lại sự thanh lịch và đẳng cấp hơn cho bộ lịch Tết quà tặng.

công ty cổ phần tập đoàn thái tuấn đặt lịch gỗ phù điêu cao cấp tặng khách hàng cuối năm

Tranh lịch gỗ quà tặng sáng tạo với chủ đề truyện kiều:

Chọn bộ lịch truyện Kiều làm quà tặng quảng cáo tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm. Thực Phẩm Chay Tinh Khiết Vegan Food đã đặt lịch gỗ phong thủy khung dát gỗ để thể hiện cho ý tưởng quà tặng lịch gỗ của mình.

Khác biệt hoàn toàn với những bức tranh lịch gỗ ngày Tết thường lấy ý nghĩa của biểu tượng phong thủy như phúc lộc thọ, linh vật long phụng, … mang hàm ý chúc phúc, tài lộc. Thì Vegan Food muốn đổi mới bằng phong cách của chính mình tạo để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng bằng mẫu lịch treo tường đẹp với hình ảnh truyện Kiều.

Tranh lịch gỗ truyện Kiều của thực phẩm chay Vegan Food

Tranh lịch gỗ truyện Kiều của thực phẩm chay Vegan Food

Lịch gỗ treo tường cao cấp đúc khuôn riêng của cơ khí Hòa Phát:

Cũng chọn quy cách khung đôi, khung lộng gỗ tràm đẹp mắt và sắc sảo, nhưng cơ khí Hòa Phát đã đặt Lịch Gỗ Tết đúc khuôn tượng composite nhũ vàng riêng biệt với hình ảnh bánh răng và đầu rồng chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu thể hiện logo thương hiệu số lượng lớn để tặng khách hàng, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bộ lịch gỗ Tết độc quyền và đẳng cấp.

công ty tnhh cơ khí xdtm hòa phát đặt lịch gỗ phù điêu thiết kế riêng theo yêu cầu

Tranh lịch gỗ tưởng niệm đại lão hòa thượng Thích Từ Giang:

Những bức tranh lịch gỗ không chỉ đơn thuần dùng để làm quà tặng quảng cáo phục vụ cho mục đích marketing của doanh nghiệp, mà còn có thể sử dụng lịch treo tường bằng gỗ để tưởng nhớ ân sư, các vị cao nhân để lại tiếng thơm cho đời.

tranh lịch gỗ tưởng niệm đại lão hòa thượng Thích Từ Giang

Điển hình như bức lịch gỗ của tổ đình Linh Quang Tịnh Xá dùng để tưởng niệm đại lão hòa thượng Thích Từ Giang. Hình ảnh của ngài trong tư thế nhập định tọa thiền dưới gốc cây bồ đề thật uy nghiêm và thanh tịnh.

Lịch Gỗ Phù Điêu Đắp Nổi 2017 3(1)

Lịch Gỗ Phù Điêu Đắp Nổi 2017

Lịch gỗ treo tường cao cấp quà tặng tri ân khách hàng của Trường Vinh Hino:

Trường Vinh Hino là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Để tặng quà năm mới cho khách hàng và đối tác của mình, Trường Vinh Hino chọn mẫu lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng trên nền gỗ đen sang trọng, logo được thể hiện màu vàng kim hoàng gia và tinh tế, phù hợp với danh tiếng và tầm nhìn của doanh nghiệp.

lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp

Lịch Gỗ Phù Điêu 2019

DTN Pharma đặt lịch gỗ phong thủy tam đa chúc phúc gửi tặng đại lý kinh doanh:

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm có thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam, DTN Pharmar là tổng công ty có rất nhiều đại lý và chi nhánh trực thuộc chuyên cung cấp và phân phối dược phẩm phục vụ công tác y tế, chữa bệnh cho người dân.

Chính vì vậy khi chọn quà tặng để gửi đến khách hàng của mình nhân dịp cuối năm, DTN Pharma đã chọn tấm lịch bằng gỗ tại Lichgotet.com để gửi đến khách hàng là các đại lý, đối tác phân phối của mình.

Với thiết kế lịch gỗ sang trọng, độc đáo và có thể treo lâu trong nhà ở những vị trí quan trọng nhiều người nhìn thấy, bức tranh lịch gỗ treo tường này được đánh giá là một phương pháp marketing vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

tranh lịch gỗ phong thủy của DTN pharma

Tranh lịch gỗ phong thủy của DTN pharma

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Lichgotet.com Làm Đối Tác Thiết Kế Gia Công Sản Xuất Tranh Lịch Gỗ Quà Tặng?

Các sản phẩm tranh lịch gỗ tại Lichgotet.com luôn đa dạng, nhiều mẫu mã và được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, thể hiện logo, hình ảnh, thông điệp hoặc chủ đề của event, sự kiện mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Lịch gỗ được gia công riêng cho quý doanh nghiệp mang màu sắc và hình dáng của thương hiệu nhận diện.

Năng lực sản xuất lớn mạnh, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu gia công lịch gỗ treo tường với số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhanh gọn và thuận tiện cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cam kết hỗ trợ tốt nhất, tại Lịch gỗ Thế Gia quý doanh nghiệp sẽ hiểu được sự tận tâm và nỗ lực hết sức mình vì sự thành công của bạn. Từ khâu thiết kế cho đến sản xuất và đống gói thành phẩm tranh lịch gỗ đều vô cùng chuyên nghiệp và vừa lòng khách hàng.

XEM THÊM NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

những mẫu lịch gỗ treo tường dành chodoanh nghiệp tiêu biểu

Là nơi cung cấp một sản phẩm chất lượng, nhưng giá thành của tranh lịch bằng gỗ lại rẻ và hợp lý giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm kinh phí, tối ưu hóa ngân sách cho các chiến lược định vị thương hiệu bằng quà tặng quảng cáo của mình.

Chúng tôi hiểu có những đơn vị có nhu cầu đặt hàng tranh lịch gỗ với số lượng ít cho các sự kiện quy mô vừa và nhỏ, vì vậy Lichgotet.com nhận gia công linh động đơn hàng chỉ 20 sp/ mẫu trở lên. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích doanh nghiệp nên đặt lịch gỗ số lượng lớn để nhận được chiết khấu và giá tốt hơn.

Kinh nghiệm sản xuất tranh lịch gỗ và làm việc với những đối tác lớn trong nhiều năm qua giúp cho chúng tôi tích lũy được một vốn kiến thức dày dạn đủ để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những sản phẩm quà tặng lịch gỗ chất lượng nhất trong quy mô ngành nghề của mình.

đối tác của lịch gỗ tết

HÃY THỬ ĐỔI MỚI SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BẠN – KẾT QUẢ THU ĐƯỢC SẼ RẤT BẤT NGỜ.


Thông tin để bạn liên hệ với Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia nhanh nhất:

Điện thoại: (028) 6681 2159

Hotline: 0982 441 122 – 0938 867 192

Email: lichgotet@gmail.com/ baogia@lichgotet.com


IFrame