Tải Phần Mềm TeamViewer Portable 15.22.3 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

TeamViewer Portable 15.22.3 là phiên bản bao gồm tất cả tính năng của phiên bản TeamViewer đầy đủ mà không cần cài thêm bất cứ gì. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet mà không cần cài đặt ứng dụng vào máy.

Link Download TeamViewer Portable 15.22.3 tốc độ cao bằng Google Drive

<strong>Teamviewer Portable 15.22.3</strong>

TeamViewer là gì?

TeamViewer là ứng dụng truy cập PC từ xa khuyên dùng cho các thiết bị Mac. Nó cung cấp một sự lựa chọn an toàn, thuận tiện cho chủ sở hữu máy Mac. Có 4 gói giá phù hợp với người dùng đơn, nhiều người dùng và nhóm, tất cả đều tương thích với tiện ích truy cập thiết bị di động. Nếu không chắc chắn về nên dùng gói nào, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

TeamViewer được dùng rất nhiều trong trường hợp hỗ trợ khách hàng, làm việc với đồng nghiệp từ xa, giúp đỡ bạn bè, hay người thân từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp để xử lý vấn đề trên máy tính. TeamViewer được kết nối thông qua mã liên kết giữa thiết bị kết nối với nhau nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hiện tại TeamViewer đang trở thành phần mềm kết nối từ xa hàng đầu tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

TeamViewer Portable 15.22.3 là gì?

TeamViewer Portable là một tiện ích trực quan cho phép người dùng kết nối từ xa với máy tính, xem màn hình nền của nó và vận hành nó như thể nó là của chính họ. Hơn nữa, các chức năng này không giới hạn chỉ dành cho các chuyên gia, vì giao diện thân thiện với người dùng cũng cho phép người mới bắt đầu làm việc với nó

TeamViewer Portable cho phép bạn kéo thả tập tin vào cửa sổ điều khiển từ xa để chia sẻ, hiển thị nhiều màn hình cùng lúc để dễ dàng thực hiện nhiều công việc một lúc. Đồng thời, còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình cũng như quay video màn hình tốc độ nhanh. Tuy đây là phiên bản rút gọn nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng của phiên bản chính, nên TeamViewer Portable ngày càng được rất nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng của nó.

TeamViewer Portable cho phép người dùng tạo danh sách các máy tính để tự động điều khiển từ xa, quản lý chúng và thậm chí trao đổi tin nhắn nhanh hoặc gọi điện video hoặc điện thoại. Các chuyên gia có thể tự do đi sâu vào nhiều tùy chọn tùy chỉnh để đặt phím nóng, kích hoạt Wake-on-LAN trên máy tính để bật chúng mà không cần người dùng từ xa trợ giúp.

Các tính năng chính của TeamViewer Portable 15.22.3

Kéo & Thả Nhanh hơn

Chỉ đơn giản kéo từng tệp bạn muốn vào cửa sổ điều khiển từ xa và thả tệp tại đúng nơi bạn muốn.

Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cùng lúc

Bạn là nhân viên hỗ trợ khách hàng hàng và cần một giải pháp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại? Với TeamViewer, bạn dễ dàng điều khiển máy tính khách hàng từ xa giống như đang ngồi trước máy tính của họ. Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cùng lúc giúp bạn dễ dàng làm nhiều công việc cùng lúc.

Lưu thiết lập kết nối cho mỗi máy tính

Lưu ngay các thiết lập kết nối riêng lẻ cho mỗi máy trong máy tính & danh sách liên hệ của bạn và lưu theo thời gian cấu hình trong các kết nối tiếp theo.

Tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình

Tạo ảnh chụp màn hình vào bất cứ lúc nào trong suốt phiên điều khiển từ xa. Do đó, chụp nhanh màn hình từ xa ̣có thể đạt được tốc độ cực nhanh.

Trình chuyển đổi AVI

Chuyển đổi phiên được ghi theo định dạng AVI và sau đó hiệu chỉnh video theo ý bạn muốn.

Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh

Đặt bảng TeamViewer tại bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình máy tính cục bộ để bạn có thể xem vùng màn hình quan trọng vào bất cứ lúc nào.

Cải thiện hiệu suất

Đặc biệt việc kết nối trực tiếp và truyền tệp trở nên nhanh hơn nhờ tối ưu hóa các gói dữ liệu và thiết lập màn hình.

Ưu điểm của TeamViewer

1. Kết nối đa chiều
Bạn có thể kết nối được rất nhiều máy tính lại với nhau từ máy tính đến máy tính, từ smartphone đến máy tính hoặc ngược lại. Hay còn đến mức từ smartphone đến smartphone có hỗ trợ từ hệ điều hành Windows thông dụng, IOS, Android,…
2. Có sự tương thích tối đa
Teamviewer được hoạt động bởi rất nhiều các hệ điều hành khác nhau trên thế giới từ hệ điều mới nhất cho đến các hệ điều hành cũ.
3. Hoạt động nhanh chóng
Teamviewer được khởi động một cách nhanh chóng. Đến mức, teamviewer chạy sau tường lửa và auto khi gặp những cấu hình proxy.
4. Giao diện tiện ích
Giao diện của teamviewer được sắp xếp một cách khoa học, dễ hiểu và sử dụng một cách thuận tiện, nhanh chóng
5. Hiệu suất làm việc vô cùng cao
Được phát triển với những tính năng kết nối và định tuyến vô cùng chính xác, sử dụng băng thông một cách hợp lý, truyền tải thông tin với tốc độ cao, tốc độ khung cho phiên từ xa đến 60 khung/giây và auto thiết lập chất lượng. Do vậy giúp người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất
6. Độ bảo mật cao
Từ việc teamviewer dùng hoán đổi những khóa chung hoặc riêng RSA 2048, mã hóa phiên nối đầu AES, password bất kỳ cho đăng nhập một lần đến tùy chọn xác thực dùng 2 nhân tố và giám sát những đăng nhập thông qua máy tính an toàn cho nên người sử dụng teamviewer luôn yên tâm trước những mọi vấn đề liên quan đến bảo mật.
7. Ngôn ngữ phong phú
Hiện nay, teamviewer được thiết lập hơn 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới, trở thành một phần mềm tin cậy cho mọi người dùng.
8. Miễn phí kiểm tra và sử dụng cá nhân
Teamviewer được thiết lập dịch vụ kiểm tra không mất phí đồng thời cũng không hề cần gửi thông tin tài khoản cá nhân giúp người dùng có được sự yên tâm nhất. Không những vậy, teamviewer còn miễn phí cho cả những cá nhân sử dụng phần tại nhà. Nhưng chắc chắn nó sẽ thu phí cho các đối tượng sử dụng như doanh nghiệp và hình thức thương mại.

Nhược điểm của TeamViewer

  • Không được sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại.
  • Phần mềm có thể bị tạm dừng hoạt động đột ngột nếu bạn bị nghi ngờ đang sử dụng phần mềm với mục đích thương mại.
  • Teamviewer không cho phép truyền tệp nhanh, không thể tải lên / tải xuống các tệp lớn qua  internet, không có khả năng sử dụng toàn màn hình với độ phân giải cao.

Link Download TeamViewer Portable 15.22.3 tốc độ cao bằng Google Drive