Tải Phần Mềm Snagit 2021 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Snagit 2021 là phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình máy tính được đánh giá rất cao cùng với Bandicam. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn một số công cụ để chỉnh sửa video, ảnh trực tiếp mà không mất nhiều thời gian.

Link Download Snagit 2021  tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Snagit là một phần mềm quen thuộc và được giới văn phòng sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn làm về marketing, sáng tạo content thì Snagit 2021 là một công cụ không thể thiếu dành cho bạn. Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Snagit 2021 Full mới nhất nhé.

Giới Thiệu Về Snagit 2021

Không biết thói quen của các bạn như thế nào nhưng với tôi, tôi có thói quen chụp màn hình mọi thứ khi tôi làm việc. Tôi đã rất thích Snagit từ rất lâu, nhưng đến hôm nay mới có dịp giới thiệu đến quý người dùng. Dù không phải là một người quá bận rộn với công việc nhưng tôi thấy rằng đây là phần mềm dành cho công việc thực sự. Không chỉ chụp màn hình đâu, phần mềm còn có khả năng ghi lại video và tệp âm thanh. Bởi vì sử dụng dễ, cộng thêm các tính năng hiện đại, Snagit chắc chắn không làm chúng ta thất vọng.

Snagit là một nền tảng chụp màn hình, ghi video và âm thanh vững chắc. Sở hữu công cụ quay phim chuyên nghiệp, công cụ chụp ảnh đa năng, Snagit giúp cho các doanh nghiệp đạt được một quy trình làm việc giảm tải thời gian và áp lực hơn. Snagit đưa lại một cách tiếp cận hoàn toàn mới, chúng ta không cần quá phóng đại việc truyền tải quan điểm, thông điệp, mọi thứ trở nên đơn giản hơn thay vì phải phức tạp hóa khi chuẩn bị những bài thuyết trình cầu kì.

Các Tính Năng Của Snagit 2021

Chưa bao giờ người ta nghĩ rằng có thể kinh doanh bằng chụp màn hình, nhưng giờ bạn nên có suy nghĩ đó đi vì chắc chắn Snagit sẽ khiến bạn có thể làm điều này. Đầu tiên, phải nói về tính năng kết hợp hình ảnh, bạn sẽ thấy với trong một hình ảnh thôi nhưng sẽ có nhiều ảnh chụp màn hình. Qúa tuyệt, bằng việc chọn đánh dấu hình bạn cần kết hợp và nhấn chọn “Kết hợp trong Mẫu”. Snagit khiến cho các biểu tượng, con trỏ và ký hiệu trở nên đa dạng với hơn 2.000 tem tạo sẵn. Tôi cũng rất thích công cụ Simplify, nó khiến cho việc cập nhật một hình ảnh cụ thể trở nên đơn giản hóa hơn rất nhiều, chúng ta không cần phải phức tạp, nó có thể tạo cho bạn phiên bản rút gọn của hình ảnh, trong đó chỉ quan tâm đến yếu tố cơ bản mà chúng ta thường sử dụng.

Nếu bạn thích một vài tính năng trong Ashampoo Snap thì cũng không sao, Snagit 2021 giờ có một tính năng rất giống nó, đó là đọc văn bản nhận dạng ký tự quang học. Bạn có thể dễ dàng với các bản trình bày rồi vì bạn có thể nhanh chóng lấy từ ảnh chụp màn hình văn bản bất kì. Trình tạo GIF tích hợp của phần mềm này cũng cực kì hữu ích.

Bạn có thể lấy từ video và sau đó tạo cho mình các GIF lặp lại. Và đừng quên công cụ Blur, bạn có thể che đi những gì không mong muốn. Snagit 2021 gửi đến nhiều cảm hứng cho những tác phẩm của bạn, bạn có thể dùng nhiều nguồn hình ảnh, có thể sở hữu được nhiều hình ảnh, bạn thoải mái sáng tạo trên nguồn cảm hứng của Snagit.

Hướng Dẫn Cài Đặt Snagit 2021

Bước 1: Tích chọn vào ô I accept the License Terms. Rồi bấm nút Install.

Bước 2: Chờ phần mềm cài đặt.

Bước 3: Khi cài xong thì bấm nút Continue.

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bạn bấm nút X để tắt đi.

Bước 5: Bấm dấu X để tắt hộp thoại như bên dưới luôn.

Bước 6: Vào thư mục File kích Hoạt, sao chép 2 file như bên dưới vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm.

Bước 7: Vào thư mục cài đặt phần mềm Snagit 2021 nằm ở ổ C, có đường dẫn như bên dưới. Paste 2 file đã copy ở trên vào đây.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm thoải mái.

Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công!