Tải Phần Mềm Remix Os Player 1.0.110 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Remix OS Player 1.0.110 là phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop có cách thức hoạt động tương tự BlueStacks nhưng được tối ưu hóa về giao diện và tính năng cho việc chơi game, hỗ trợ cả những game mới nhất, hot nhất hiện nay. Remix OS Player cũng tạo ra môi trường giả lập Marshmallow tân tiến để thử nghiệm và tạo ra các ứng dụng cho thiết bị di động.

 

Link Download Remix OS Player 1.0.110 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

 

Giới thiệu Remix OS Player

Phần mềm giả lập android Remix OS Player khai thác công nghệ Android Studio mới nhất, tối ưu hóa các tính năng chơi game, thích hợp dành cho những ai yêu thích các thao tác điều khiển hay xử lý tình huống trong game qua bàn phím hay chuột. Bên cạnh đó Remix OS Player không chỉ là môi trường IDE thường được sử dụng để xây dựng các ứng dụng dành cho di động, mà còn là tiện ích hữu hiệu để kiểm thử game Android.

Remix OS Player thực hiện các tối ưu hóa cho việc chơi game, cả về hiệu suất và tính năng, cho phép các game thủ thưởng thức các trò chơi hot như Clash of Clans cho đến các ứng dụng như Snapchat hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên Google Play Store, khả năng tùy chỉnh cao, đa nhiệm cửa sổ để vừa chơi game vừa chat, công cụ key mapping để chơi game cảm ứng với chuột và bàn phím…Đặc biệt phần mềm này cho phép chơi game đa màn hình mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Không chỉ mang đến những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời với dòng game di động, phần mềm giả lập android Remix OS Player còn cung cấp các tính năng tải, cài đặt và kiểm thử các loại ứng dụng khác, cũng như hỗ trợ người dùng chat, truyền tập tin, ghi chú hay thực hiện bất cứ hoạt động nào khác thường thấy trên thiết bị di động. So với bản Remix OS 2019 thì bản 2020 đã có nhiều cải tiến về chức năng, cải thiện về hiệu suất, cùng với các phần mềm quan thuộc như LeapDroid, Bluestacks thì đây cũng là giả lập hiệu quả dành cho bạn.

Remix OS Player là một gói phần mềm giúp bạn chạy trực tiếp hệ điều hành Android trên máy tính Windows (hiện có phiên bản Remix OS Player 32 bit và Remix OS 64 bit) mà không cần phải cài song song phức tạp như trước nữa, từ đó có thể trải nghiệm game hay thử nghiệm các ứng dụng Android dễ dàng. Remix OS Player được phát hành thông qua một tập tinh .EXE, giống như bất kỳ ứng dụng desktop nào khác trên Windows với một cửa sổ và chạy bình thường trong desktop mà không cần phải boot thông qua một hệ điều hành khác.
Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận thì Remix OS Player vẫn tồn tại một số vấn đề như dung lượng khá nặng cho nên không phù hợp để cài đặt và sử dụng trên những hệ thống có cấu hình khiêm tốn. Người dùng vẫn còn khá nhiều lựa chọn thay thế khác để trải nghiệm những trò chơi di động hấp dẫn trên nền tảng PC, điều quan trọng khi sử dụng các phần mềm giả lập là bạn nên chú ý đến cấu hình yêu cầu cũng như khả năng hỗ trợ game, ứng dụng của phần mềm đó.

Ứng dụng giả lập Remix OS Player

 • Được tối ưu hóa cho việc chơi game Android
 • Tùy chỉnh vô số nút bấm theo ý muốn
 • Nhớ thiết lập nút bấm gần đây nhất
 • Chơi nhiều game cùng một lúc, có thể vừa mở ứng dụng chat vừa chơi game
 • Là một trong những trình giả lập hiện đại nhất trên thị trường
 • Dùng Android Studio mới nhất – công cụ được các nhà phát triển sử dụng để chơi thử các game Android và dùng thử các ứng dụng trên máy tính
 • Miễn phí tải xuống, miễn phí chơi và miễn phí cập nhật
 • Nhấp chuột một lần để cài đặt, nhấp chuột một lần để khởi chạy

Yêu Cầu Hệ Thống Cài Đặt Của Remix OS Player 1.0.110

 • Hệ điều hành Windows 7 (64 bit) trở lên
 • Core i3 (Khuyên dùng Core i5 hoặc Core i7) / Không hỗ trợ cho AMD Chipset
 • 4 GB RAM
 • 8 GB dung lượng lưu trữ còn trống (Nếu có 16 GB thì sẽ tốt hơn)
 • Bật công nghệ ảo hóa (Virtualization Technology) trong BIOS

Hướng Dẫn Cài Đặt Remix OS Player 1.0.110

Bước 1:Giải nén file download bằng winrar sau đó chạy file cài đặt và chọn OK

Bước 2: Chọn Start để phần mềm tự động cài. Bạn nào muốn cấu hình cài đặt riêng thì chọn Advanced settings

Chờ cài đặt

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ

Bước 4: Nhấn Agree

Bước 5: Chọn Next

Bước 6: Chờ cấu hình thành công phần mềm sẽ chuyển sang giao diện sử dụng.

Chúc các bạn cài đặt thành công!