Tải Phần Mềm Kindle For Pc 1.33.62002- Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Kindle For Pc 1.33.62002 là ứng dụng dành cho Windows giúp bạn có thể thưởng thức những cuốn sách bán chạy nhất trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Windows của mình.

Link Download Kindle For Pc 1.33.62002 tốc độ cao bằng Google Drive

Kindle ngày càng phổ biến trong cộng đồng đọc sách điển tử. Bây giờ bạn có thể thỏa thích đọc sách trên Kindle bằng phần mềm dành riêng cho PC mà không cần mua thiết bị Amazon Kndle đắt đỏ kia nữa.

Ứng dụng Kindle for PC là gì?

Kindle for PC đi kèm với các tính năng tương tự như máy đọc sách điện tử của Amazon. Bạn có thể thêm dấu trang (còn gọi là Bookmark), đánh dấu văn bản và thêm ghi chú. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước văn bản và định dạng trang theo ý thích của mình. Ngoài ra, Kindle for PC còn tương thích với hầu hết các phiên bản Windows bao gồm Windows 7 đến Windows 10, Windows 2000, Windows ME, Windows XP và Windows 98.

Hiện nay, Kindle không chỉ là tên 1 thiết bị, mà còn là tên 1 phần mềm hỗ trợ đọc sách điện tử trên các thiết bị khác nhau như iPad, iPhone, các thiết bị chạy Android… Và Kindle ngày càng phổ biến tới cộng đồng đọc sách điện tử hơn khi ra mắt thêm phiên bản dùng trên Windows.

Kindle for PC, còn hỗ trợ đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi, cho phép quay lại trang đã đọc, đánh dấu trang, di chuyển tới trang bất kỳ, chọn font chữ, màu chữ khi đọc, xem sách ở chế độ toàn màn hình, đọc sách theo một cột hoặc nhiều cột.

Một số tính năng chính của Kindle for PC

 • Đọc sách điện tử trên máy tính.
 • Đọc sách ở chế độ toàn màn hình.
 • Hỗ trợ đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi rất tốt.
 • Nguồn sách phong phú.
 • Đánh dấu, chuyển trang khi đọc.
 • Chức năng tra cứu từ điển.

Hướng dẫn sử dụng Kindle cho PC

Quá trình cài đặt Kindle khá đơn giản, ở lần khởi động đầu tiên, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình trên Amazon. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký tài khoản Amazon miễn phí ngay.
Giao diện chính của chương trình như sau:

Để mở 1 cuốn sách đã có trên ổ cứng của bạn, bạn nhấp đôi vào tập tin của cuốn sách đó, Kindle for PC sẽ tự động mở nội dung của nó lên cho bạn xem. Sau đó, cuốn sách này sẽ tự động được thêm vào danh mục sách của bạn khi bạn bấm nút Home trong Kindle for PC.
Trong quá trình sử dụng, chúng tôi thấy phần mềm này đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi rất tốt. Ngoài mua sách trả phí từ Amazon, bạn có thể tìm thấy các cuốn sách có định dạng tương tự bằng tiếng Việt được tải miễn phí trên các trang web như e-thuvien.com, ebook.com.vn, tailieu.vn v.v…

Trên thanh công cụ của Kindle for PC có đầy đủ các chức năng hỗ trợ việc đọc sách của bạn:

 • Back: Quay lại trang đang đọc trước đó.
 • Bookmark: Đánh dấu 1 trang đang đọc để có thể quay lại nhanh vào lần sau.
 • Go To: Di chuyển tới 1 vị trí trong cuốn sách như trang bìa, trang cuối hoặc 1 trang có số trang cho trước.
 • Font: Chọn font chữ, màu chữ v.v… cho tài liệu đang đọc.
 • Full-screen mode: Xem ở chế độ toàn màn hình.
 • Multi-column view: Thay đổi chế độ đọc sách theo 1 cột hoặc nhiều cột.

Hướng dẫn cài đặt Kindle for PC chi tiết