Tải Phần Mềm Blackberry Blend – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

GIỚI THIỆU

BlackBerry Blend là ứng dụng toàn tiện giúp mang những tin nhắn, nhiệm vụ lưu trữ trên lịch từ điện thoại BlackBerry lên máy tính. Nói cách khác với BlackBerry Blend bạn có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng truy cập vào điện thoại BlackBerry để xem, gửi và trả lời các thông báo, email, tin nhắn như khi đang làm việc trên điện thoại.

Giao diện ứng dụng quản lý điện thoại BlackBerry
Giao diện ứng dụng quản lý điện thoại BlackBerry

Ngày nào bạn cũng phải làm việc trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại BlackBerry để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau, nhưng những dữ liệu bạn cần có thể có ở trên thiết bị này mà không được lưu trên thiết bị khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc khi liên tục phải chuyển đổi giữa các thiết bị để lấy dữ liệu. Nếu bạn đang sở hữu điện thoại thông minh BlackBerry thì hãy sử dụng BlackBerry Blend, điều khó chịu này sẽ không còn nữa. Không lưu trữ dữ liệu trên đám mây trực tuyến, không chuyển thông tin giữa các thiết bị, bạn chỉ cần sử dụng BlackBerry Blend – ứng dụng quản lý dữ liệu BlackBerry cực kỳ hiệu quả.

Link Download BlackBerry Blend tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Tính năng mới của BlackBerry Blend

 • Kiểm tra chính tả trong BlackBerry Blend
 • Thiết kế giao diện người dùng và điều hướng mới
 • Cải thiện tốc độ truyền tải file
 • Khả năng trả lời trực tiếp từ trong pop-up thông báo Blend
 • Chế độ dọc trong máy tính bảng
 • Cải thiện hiệu suất tải lên và tải xuống cho iPad
Bảng điều khiển của ứng dụng đồng bộ BlackBerry với máy tính BlackBerry Blend
Bảng điều khiển của ứng dụng đồng bộ BlackBerry với máy tính BlackBerry Blend

Tính năng chính của BlackBerry Blend

 • Xem, nhận và gửi thông báo, tin nhắn của điện thoại BlackBerry ngay trên máy tính, máy tính bảng. Cho dù bạn để quên điện thoại BlackBerry ở nhà vẫn có thể nhận được email, tin nhắn BBM, tin nhắn văn bản trên máy tính, máy tính bảng thông qua BlackBerry Blend.
 • Truy cập an toàn vào email công việc, lịch và các tập tin quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với BlackBerry Blend mà không cần VPN, giúp giải quyết công việc nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Kết nối bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào: BlackBerry Blend có thể kết nối không dây thông qua mạng WiFi hoặc kết nối di động. Nó cũng có thể kết nối có dây thông qua cổng USB trên máy tính. Sau khi kết nối, sử dụng BlackBerry ID trên máy tính, máy tính bảng để kết nối với BlackBerry Blend.
 • Quản lý lịch thống nhất nhờ khả năng kết hợp tất cả các cuộc họp, cuộc hẹn cá nhân và sự kiện vào cùng một lịch.
 • Truy cập mạng nội bộ của công ty: Nếu điện thoại thông minh BlackBerry được kết nối với BlackBerry Enterprise Server, bạn có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty thông qua trình duyệt làm việc trên máy tính mà không cần phải đăng nhập vào mạng của công ty. Điều này cho phép bạn truy cập vào thông tin công việc quan trọng ngay khi cần, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cài đặt BlackBerry Bland

Blackberry BLend là ứng dụng đồng bộ giữa PC và Blackberry 10 giúp chép file từ PC qua BB mà không cần phải cắm cáp, nhắn tin trực tiếp trên máy tính.

Với người dùng MacBook khi nâng cấp lên bản Sierra thì việc cài đặt khó khăn hơn và để cài đặt, các bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Tải file Blackberry Blend trực tiếp trên website Blackberry, nhấn vào link này để tải.

Bước 2: Vào Finder > Download > Tìm file vừa tải và cài đặt.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên 1 mục có tên là Blackberry 10 Desktop Software > chuột phải vào Install Blackberry 10 Desktop Software > Show Package Contents.

Bước 4: Chọn Contents > Resources > Blackberry Blend.pkg.

Bước 5: Đến bước này bạn chỉ cần theo đường dẫn bấm Continue để cài đặt.

Vậy là việc cài đặt Blackberry Blend thành công, các bạn sau khi cài đặt hãy tận hưởng những tính năng mà Blackberry mang lại. Chúc các bạn thành công!

Tóm lại, BlackBerry Blend có thể có ích cho những ai đang tìm kiếm giải pháp để quản lý dữ liệu của điện thoại BlackBerry trên máy tính. Hơn nữa, dữ liệu được đồng bộ hóa, do đó bạn có thể mở tin nhắn BBM ngay tại văn phòng, thậm chí ngay cả khi bạn để quên điện thoại ở nhà. Download BlackBerry Blend và tận hưởng những lợi ích nó mang lại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ này của Blog Phần mềm.